DÂY CÁP 8MM - 18MM CHỐNG XOẮN (NGA)

Thương hiệu: Công ty TNHH Vương Hùng Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0943989456 - 0907601782 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết DÂY CÁP 8MM - 18MM CHỐNG XOẮN (NGA)

Thông Tin Chi Tiết:

  • Do bản chất của cáp thép được tạo ra là quá trình cưỡng bức dùng máy xoắn các tao cáp vào với nhau để tạo thành sợi cáp. Vì vậy khi thả ra thì sợi cáp sẽ có xu hướng xoắn ngược trở lại, tự tháo lơi sợi cáp, lực xoắn ngược này nhỏ. Nếu sợi cáp càng dài thì sẽ tích lũy càng nhiều lực xoắn ngược và làm cho sợi cáp dễ bị xoắn, rối, sợi cáp tự xoay quanh trục của nó. Sự tự duỗi tháo lơi càng lớn khi cáp có tải 1 đầu và đầu kia quay tự do. Khi cáp bị tự bung lơi như vậy nó sẽ giảm sức chịu tải. Để giải quyết vấn đề này nhà sản xuất dùng cáp chống xoắn, khử lực xoắn. Có đặc điểm là lớp cáp trong có chiều xoắn ngược với lớp cáp ngoài, 2 lớp xoắn ngược nhau sẽ khử lực xoắn.

  • Cáp nhiều tao đặc chắc, độ rỗng thấp, ít bị tóp cáp khi chịu tải. Vì vậy khi làm việc đường kính cáp ổn định, không bị mất lớp, không gây tải trọng giật cho cần cẩu, cáp không tự cắn nhau.

  • Bề mặt cáp bo tròn, ít gân guốc, tạo nên diện tích tiếp xúc lớn với rãnh puly, tang quấn và giữa các lớp cáp với nhau, nên giảm mòn cho tất cả. Tuổi thọ dài lâu.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo